TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH TRUYỀN THỐNG DẠY TỐT- HỌC TỐT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thứ bảy - 18/12/2021 03:08
Các em học sinh trường THCS Him Lam tham gia cuộc thi máy tính cầm tay cấp tỉnh năm 2021. 18/18 em đều đạt giải.
Thi máy tính cầm tay
TRƯỜNG THCS HIM LAM KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH TRUYỀN THỐNG DẠY TỐT- HỌC TỐT CỦA NHÀ TRƯỜNG
 Xin được mượn lời của đại diện Phụ huynh học sinh gửi tới thầy cô trường THCS Him Lam nhân ngày 20/11/2021: "Những khó khăn, vất vả càng tô thêm truyền thống dạy tốt- học tốt và thêu dệt nên những kỉ niệm đẹp của thầy trò dưới mái trường THCS Him Lam". Thật đúng như vậy, mặc dù trong tình hình dịch Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp, điều kiện học tập khó khăn, song được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời, đúng đắn, thích ứng linh hoạt của Ban giám hiệu, nhà trường đã sáng tạo tổ chức các hình thức giáo dục phù hợp, hiệu quả, cùng sự nỗ lực vượt khó của  thầy và trò trong các hoạt động giáo dục nên trường ta đã được đón nhận những kết quả tốt đẹp. Mở đầu là trái ngọt của cuộc thi Máy tính cầm tay cấp Tỉnh. Trường ta có 18 em tham gia dự thi thì 18/18 em đều đạt giải. Cụ thể có 02 giải Nhất, 10 giải Nhì, 05 giải Ba, 01 giải Khuyến khích. Với kết quả trên, có thể thấy, các em đã thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ của học sinh trường THCS Him Lam, đồng thời tô thắm thêm truyền thống dạy tốt- học tốt của nhà trường, làm dày thêm thành tích của ngôi trường Him  Lam yêu dấu, tiếp tục thắp lên ngọn lửa cho các thế hệ tiếp nối mai sau.
                         Xin chúc mừng các cô và các trò!

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Him Lam