TRƯỜNG THCS HIM LAM KHẲNG ĐỊNH SỰ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Thứ tư - 07/04/2021 10:18
Tham gia hội khỏe cấp Tỉnh lần này, trường THCS Him Lam có 18 em được lựa chọn đại diện phòng giáo dục đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tham gia thi đấu ở các môn: Cầu lông, bơi, điền kinh, bóng bàn.
HỌI KHOẺ PHÙ ĐỔNG
Hội khỏe phù đổng Tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021 đã diễn ra từ ngày 31/3/ 2021 - 4/4/ 2021. Trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, hội khỏe phù đổng Tỉnh Điện Biên đã tổ chức muộn hơn so với kế hoạch đề ra, thời gian tổ chức và số môn thi đấu cũng được thu hẹp lại. Tuy nhiên không vì lí do đó mà hội khỏe diễn ra kém sôi động hơn.
          Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh song với tinh thần khỏe để học tập và xây dựng bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, các em học sinh trường THCS Him Lam đã thi đấu nỗ lực hết mình vượt qua những đối thủ mạnh dành được thành tích xuất sắc góp phần vào thành công của hội khỏe với tổng số 28 giải. Trong đó có 9 giải nhất; 13 giải nhì và 6 giải ba ở tất cả các bộ môn tham gia thi đấu.
          Kết quả của học sinh Trường THCS Him Lam tại hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh lần thứ XX, năm 2021 là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, Ban văn thể và sự tận tâm, tận lực trong công tác huấn luyện của các thầy cô giáo. Đây là minh chứng khẳng định cho sự phát triển giáo dục toàn diện về đức - trí- thể- mĩ của nhà trường.

Xin chúc mừng thành tích của các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM 2021
NHAT DOI NAM HUNG