TRƯỜNG THCS HIM LAM ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2023

Thứ hai - 20/03/2023 10:04
Trường THCS Him Lam có 9 đồng chí giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
     Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023 được tổ chức theo kế hoạch số: 2595/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên ngày 25 tháng 10 năm 2022 bắt đầu từ ngày 6/2/2023 đến hết ngày 15/3/2023 đã thành công tốt đẹp. Chiều 19/3/2023 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tiến hành tổ chức tổng kết Hội thi.
     Tham gia Hội thi, Trường THCS Him Lam có 9 đồng chí giáo viên dự thi. Kết quả 9/9 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, trong tổng số 30 giáo viên cấp THCS được nhận giấy khen do đạt thành tích xuất sắc của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Điện Biên tặng có 8 đồng chí là giáo viên trường THCS Him Lam. Kết quả trên đã khẳng định hiệu quả trong công tác bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên của của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chuyên môn và các thầy, cô giáo.
     Đây là niềm vinh dự của mỗi cá nhân và đồng thời cũng là niềm tự hào của nhà trường. Với những thành tích trên, cùng sự trau dồi, học hỏi, sáng tạo trong từng giờ dạy, bằng sức trẻ, sự năng động, tận tụy hết mình trong công việc, tin tưởng rằng những tài năng hôm nay của các cô sẽ tiếp tục tỏa sáng làm rạng rỡ thêm truyền thống vàng của nhà trường./.
Hình ảnh buổi lễ tổng kết

Tác giả: Ban truyền thông trường THCS Him Lam