Thứ ba - 10/10/2023 09:46
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC - TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2023 - 2024
     Nhằm tuyên truyền và giáo dục về luật an toàn giao thông cho các em học sinh trong nhà trường, hôm nay ngày 10/10/2023 trường THCS Him Lam phối hợp với phòng cảnh sát giao thông thành phố Điện Biên Phủ tổ chức buổi hoạt động giáo dục: “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, năm học 2023 - 2024”.

7
Đ/C Trần Thanh Tùng cán bộ đội CSGT công an thành phố Điện Biên phủ tuyên truyền về luật an toàn giao thông
      Trong buổi hoạt động các em học sinh được nghe chú Trần Thanh Tùng cán bộ đội cảnh sát giao thông công an thành phố Điện Biên Phủ tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ, về quy định độ tuổi các em được phép đi xe máy điện và 1 số nội dung bổ ích khác. Các em còn được giao lưu giải đáp 1 số thắc mắc của mình về luật an toàn giao thông đường bộ.
    Buổi hoạt động diễn ra sôi nổi và hào hứng giúp các em hiểu rõ luật an toàn giao thông để khi tham gia giao thông được an toàn nhất.
Một vài hình ảnh tiêu biểu trong buổi hoạt động

5

4