PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2022 -2023

Chủ nhật - 11/09/2022 23:00
Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2022 Trường THCS Him Lam phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT.
Đồng chí Lù Anh Trung - cán bộ Đội cảnh sát giao thông  - trật tự
Đồng chí Lù Anh Trung - cán bộ Đội cảnh sát giao thông - trật tự
          Thực hiện kế hoạch giáo dục của Trường THCS Him Lam  năm học  2022 – 2023. Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2022 Trường THCS Him Lam phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về  trật tự ATGT.
          Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Lù Anh Trung - cán bộ Đội cảnh sát giao thông  - trật tự Công an Thành phố Điện Biên Phủ, 55 cán bộ, giáo viên và 989 em học sinh nhà trường.
          Tại buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã được nghe và giao lưu về các nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông. Tin tưởng sau buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tuân thủ Luật giao thông đường bộ và văn hoá khi tham gia giao thông.
Một số hình ảnh trong buổi hoạt động