LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thứ bảy - 13/05/2017 13:08
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Ngày 13 tháng 5 năm 2017, tại Trường THCS Him Lam, Thành phố Điện Biên phủ, Tỉnh Điện Biên diễn ra Lễ kết nạp đoàn viên mới.
          Về dự với lễ kết nạp đoàn viên mới có Cô Cao Thị Đại- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; chị Trần Thị Chi- Phó Bí thư đoàn phường Noong Bua; Cô Vũ Thị Lan- Tổng phụ trách Đội; các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn cùng 130 đội viên ưu tú được kết nạp đoàn viên đợt 15/5 đã có mặt đông đủ.
          Trong không khí trang nghiêm đầy xúc động bạn Nguyễn Thanh Tâm thay mặt các bạn đội viên ưu tú đọc đơn xin ra nhập Đoàn TNCSHCM. Chị Trần Thị Chi trao quyết định kết nạp đoàn và gắn huy hiệu Đoàn  cho 130 thành viên. Thay mặt các bạn được kết nạp đoàn bạn Trần Yến Nhi đọc lời hứa quyết tâm. Các đội viên được đứng trong hàng ngũ đoàn hứa ra sức phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của Đảng cộng sản.
          Sau buổi lễ kết nạp các đoàn viên tham gia trồng cây lưu niệm trường

Cao dai

Tran thi Chi