Thứ tư - 04/10/2023 04:58
Chủ đề sức khỏe sinh sản, chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trước các biến đổi (phát triển tuổi dậy thì)
     Nhằm trang bị cho các em học sinh trung học cơ sở kiến thức cơ bản về giới tính, các vấn đề sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân. Từ đó giúp các em tự tin hơn khi trao đổi về các chủ đề sức khỏe sinh sản, chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên trước các biến đổi (phát triển tuổi dậy thì) có nhận thức đúng đắn và có trách nhiệm trong các mối quan hệ, biết cách ứng xử bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, chú tâm vào học tập để có được kết quả tốt đảm bảo cho tương lai, hạnh phúc sau này.
     Ngày 4/10/2023 Trường THCS Him Lam phối hợp với trung tâm y tế thành phố tổ chức hoạt động giáo dục: “ Nói chuyện chuyên đề về tư vấn sức khoẻ tiền hôn nhân” .
     Tham dự buổi hoạt động có cô Nguyễn Thị Uyên - Phó trưởng phòng Dân số truyền thông giáo dục sức khoẻ Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ và cô Đàm Thị Minh Hoa chuyên viên phòng Dân số - Truyền thông và Giáo dục sức khoẻ cùng 59 cán bộ giáo viên, nhân viên và 1090 học sinh toàn trường.
      Hình thức tổ chức phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi học sinh thông qua các tiểu phẩm, tiết mục hát múa và qua các câu hỏi giao lưu làm cho buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi qua đó góp phần trang bị thêm kiến thức về sức khoẻ sinh sản vị thành niên.
 Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi tuyên truyền

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Him Lam: