Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.586
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU

Công đoàn Trường THCS Him Lam kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tiến hành tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Tối ngày 11/09/2019 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch), được sự nhất trí của Đảng bộ Nhà trường, Công đoàn Trường THCS Him Lam kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tiến hành tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tham dự và chỉ đạo chương trình có cô Cao Thị Đại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên và con em là thanh thiếu niên nhi đồng đến dự đông đủ.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Trong thư, Chủ tịch nước đã gửi tới các cháu thiếu niên nhi đồng lời động viên, khuyến khích các cháu nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong đêm hội trăng rằm các cháu còn được nhận những phần quà của Ban chấp hành Công đoàn trao tặng.

Tiếp đó, các cháu vừa được phá cỗ trông trăng, vừa được  tham gia các trò chơi vô cùng hấp dẫn, sôi nổi của ban tổ chức để dành những phần quà có ‎nghĩa.

Chương trình tổ chức Tết Trung thu của Công đoàn Trường THCS Him Lam đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong nhà trường nói riêng, thể hiện phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung. Qua đó, tạo thêm niềm vui, động lực để các cháu cố gắng phấn đấu trong các năm học tiếp theo. Đồng thời, cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường có sự gắn bó đoàn kết để xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh đón tết Trung thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip