Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.586
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUẢ NGỌT ĐẦU MÙA

Kết quả kì thi học sinh giỏi Giải toán bằng Máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Như người trồng cây cần mẫn ươm trồng, chăm sóc với biết bao công lao vất vả, như những mầm non bé bỏng mạnh mẽ vươn lên đón ánh mặt trời. Trả nghĩa cho đời, mùa quả ngọt đầu tiên lại đến với thầy và trò Trường THCS Him Lam năm học 2019 – 2020.

Kỳ thi Học sinh giỏi Giải toán bằng Máy tính cầm tay lớp 9 cấp tỉnh đã diễn ra vào ngày 07/12/2019

Tham dự kì thi lần này Trường THCS Him Lam có 17 học sinh, trong đó có 7 học sinh lớp 9; 10 học sinh lớp 8 (dự thi vượt cấp).

Kết quả: 15 học sinh của trường đạt giải. Trong đó: 1 giải nhì (cuộc thi không có giải Nhất); 1 giải ba; 13 giải khuyến khích.

Đặc biệt: 7 học sinh lớp 9 đều đạt giải

8 học sinh lớp 8 thi vượt cấp đạt giải: 1 nhì, 1 ba, 6 khuyến khích.

Kết quả kì thi đã khẳng định sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, công lao phát hiện bồi dưỡng học sinh của thầy cô; sự nỗ lực trong học tập vươn lên của các em cùng sự phối hợp của gia đình học sinh cùng các thầy cô trong trường.

Kết quả khẳng định truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường, phát huy thế mạnh của các em học sinh trong quá trình dạy và học,khẳng định năng lực vượt trội của các em học sinh; kinh nghiệm và phương pháp ôn luyện của thầy cô.

Hy vọng kết quả này sẽ động viên thầy trò tiếp tục vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt, làm vẻ vang truyền thống dạy học trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip