Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 182
Năm 2020 : 7.372
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20-11-2019

Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, ngày 20.11.2019 Liên đội trường THCS Him Lam đã long trọng tổ chức "Lễ tri ân thầy cô" để chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

      Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, ngày 20.11.2019 Liên đội trường THCS Him Lam đã long trọng tổ chức "Lễ tri ân thầy cô" để chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), đồng thời để tôn vinh những người làm nghề dạy học.

      Hoạt động giáo dục của các em đã vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND phường Noong Bua; đại biểu đại diện phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ; đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố Điện Biên phủ, phường Noong Bua; đại biểu đại diện cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Điện Biên, các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị đóng trên đại bàn cùng Hội cựu giáo chức phường Noong Bua; đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh trường THCS Him Lam.

      Tham dự tại buổi lễ còn có sự hiện diện đầy đủ của các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh trong nhà trường.

Lễ tri ân được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20.11 của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội Sơn ca với chủ đề

" Chắp cánh ước mơ". Với các tiết mục phong phú về loại hình như đơn ca, song ca, tốp ca, múa...các thầy cô đã thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; các em học sinh ca ngợi công lao, tình yêu thương, sự hy sinh, nỗi vất vả của thầy cô dành cho học trò.

 Trong buổi lễ, em Đỗ Phạm Như Quỳnh, học sinh lớp 9D1 đã thay mặt cho 822 em học sinh lên phát biểu tri ân thầy cô khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS Him Lam yêu dấu. Bài tri ân đã bày tỏ lòng kính trọng, niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn của các em đối với các thầy cô.

         Đến với nhà trường trong ngày vui này, đại diện cho các quý vị đại biểu đã lên tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân 20.11.

Với 32 năm công tác trong nghành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Mai đã có lời phát biểu tâm sự về nghề dạy học với những hạnh phúc và trăn trở của những người "lái đò" thầm lặng.

Thầy cô cũng được đón nhận những lời chúc tốt đẹp, những gửi gắm tin yêu từ đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh  nhà trường.

      Buổi lễ kết thúc bằng lời phát biểu xúc động của cô Hiệu trưởng Cao Thị Đại trước Lễ tri ân mà các em học sinh trường THCS Him Lam gửi tới các thầy cô.

    Có thể nói Lễ tri ân là một hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục các em học sinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta " Uống nước nhớ nguồn", " Tôn sư trọng đạo". Chắc chắn qua những hoạt động này, các em học sinh trường THCS Him Lam sẽ ngày càng trưởng thành không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn là những  học sinh biết sống đúng đạo lí của cha ông.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip