HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS HIM LAM NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện quy chế dân chủ, chiều ngày 12/9/2019, trường THCS Him Lam tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.
Hội  nghị đã được nghe
đồng chí Cao Thị Đại – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019; và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ công chức, viên chức  năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2018- 2019 và phát động phong trào thi đua 2019 – 2020.

Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức, viên chức năm học. Các bản tham luận tập trung vào các vấn đề: đổi mới công tác thể dục thể thao góp phần rèn luyện kĩ năng sống, nâng cao sức khỏe học sinh; đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp vào các môn học; về công tác tư vấn tâm lí học đường; xây dựng tính trách nhiệm, tinh thần đoàn kết trong nội bộ trường học.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thu Hà - Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ của ban thanh tra nhân dân trong năm học tới.

Tiếp theo đồng chí Cao Thị Đại đã thông qua quy chế hoạt động cơ quan và lấy ý kiến đóng góp dân chủ của giáo viên; công khai công tác thu, chi tài chính cơ quan. Đồng chí Trần Thị Hoa công khai công tác thu chi tài chính quỹ Công đoàn.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết với 100% ý kiến nhất trí và tham gia kí giao ước thi đua năm học mới.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Him Lam năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Him Lam vững tin và quyết tâm sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.