ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HIM LAM

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 5/10/2019 Liên đội trường THCS Him Lam đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đề ra chương trình công tác cho năm học 2019-2020, với chủ đề: " Thiếu nhi Điện Biên đoàn kết chăm ngoan ".

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, tiêu biểu có đầy đủ năng lực, phẩm chất tốt, năng động, sáng tạo, yêu thích công tác Đội.

Đại hội Liên đội trường THCS Him Lam đã thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng  dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH, cô Tổng phụ trách cùng với năng lực và sự nhiệt tình của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Him  Lam năm học 2019-2020 sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh của thành phố Điện Biên Phủ nói riêng và của tỉnh Điện Bien nói chung.

Về dự với Đại hội Liên đội có thầy Phạm Đức Cường - Phó bí thư chi bộ, cô giáo Vũ Thị Tuyết Lan - Tổng phụ trách Đội cùng quý thầy cô giáo. Liên đội được đón tiếp 48 bạn đội viên thiếu niên tiêu biểu cho hơn 800 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội, Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Phạm Đức Cường - Phó bí thư chi bộ để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.