Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.586
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2018

Trường THCS Him Lam tuyên truyên, tập huấn công tác PCCC cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh

ĐY MNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYN PHÒNG CHÁY, CHA CHÁY.

 

Thực hiện chương trình kế hoạch giáo dục của nhà trường; thực hiện công tác tuyền truyền phòng tránh tai nạn, thương tích trong và ngoài trường học. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về nguy cơ, tác hại của việc cháy nổ. Từ đó nêu cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC không chỉ ở tại cơ quan, đơn vị mà cả ở gia đình, nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra; tăng cường kĩ năng thoát hiểm; giảm thiểu thiệt hại, hậu quả do cháy nổ.

Sáng ngày 3/12/2018, Trường THCS Him Lam đã phối hợp với Công an Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên tổ chức tuyên truyền hướng dẫn các biện pháp phòng cháy chữa cháy trong trường học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã được nghe các đồng chí Công an trong Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Điện Biên Phủ thông báo tình hình cháy nổ trên cả nước, trên địa bàn tỉnh Điện Biên và trong các trường học trong năm 2018. Bên cạnh đó các đồng chí còn chỉ rõ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường biết những nguyên nhân dẫn tới cháy nổ trong trường học và gia đình; hướng dẫn cách phòng cháy, chữa cháy, cách thoát hiểm khi có cháy xảy ra.

Trong buổi tuyên truyền ngoài việc được nghe hướng dẫn về công tác phòng cháy, chữa cháy cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường còn được các đồng chí Công an hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay bằng khí và bằng bột; thực hành một số biện pháp để dập lửa cháy ở bình ga…

Buổi tuyên truyền đã giúp các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy; nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường. Hoạt động cũng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip