LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 27/5/2019, trường THCS Him Lam tiến hành Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Một số hoạt động trong Lễ tổng  kết năm học.

Chương trình văn nghệ với chủ đề “Chào mùa hè” đã đem đến một không khí sôi nổi, rạo rực chào đón hè 2019.

Trao giải thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong Kì thi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, cấp Thành phố. Và học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh đạt thành tích xuất sắc tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào.

Trao giải thưởng giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kì thi giáo viên giải cấp Tỉnh; trong ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi, nghiên cứu KHKT và huấn luyện nghi thức đội.

Hội khuyến học Thành phố trao thưởng học sinh đạt giải cao trong kì thi HSG lớp 9 và giáo viên  bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 -2019.

Học sinh lớp 9 tri ân với cha mẹ, thầy cô và mái trường THCS Him Lam

Buổi Lễ tổng kết đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào về một năm học với những thành quả đáng trân trọng của thầy và trò nhà trường.