Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.586
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS HIM LAM 2018-2019

TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2018-2019

          Thực hiện công văn số 626/PGDĐT-THCS ngày 18/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học, thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019; từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 01 năm 2019, trường THCS Him Lam – Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt, hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Tỉnh.

Hội khỏe diễn ra với 8 nội dung trong các bộ môn: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua; với 136 vận động viên tham gia thi đấu.

Nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Cụ thể:

- Môn cờ vua:

+ Nhất cờ vua nam em: Lê Thái Hoàng lớp 8C2

+ Nhất cờ vua nữ em: Trần Thanh Thư lớp 7B1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- Môn cầu lông:

+ Nhất đơn nam em: Lê Phan Nam lớp 8C2

+ Nhất đơn nữ em: Nguyễn Huyền Chi lớp 7B2

+ Nhất đôi nam em : Mai Hiếu – Lê Hiếu lớp 9D2

+ Nhất đôi nữ em: Minh Đức – Phương Linh lớp 8C2

 

 

- Môn bóng chuyền: Nhất đội tuyển lớp 9D2.

 

- Môn bóng rổ: Nhất đội tuyển lớp 7B5

 

Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Đặc biệt môn bóng rổ, cầu lông được các em đặc biệt yêu thích, các vận động viên  tham gia tập luyện và thi đấu chất lượng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa qua đó đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao phong trào và công tác giảng dạy môn giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời góp phần phát hiện các học sinh tài năng, năng khiếu để bồi dưỡng, huấn luyện hướng tới hội khỏe cấp thành phố, cấp tỉnh.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn  diện trong nhà trường.

Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

 

Một số hình ảnh trong hội khỏe

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip