VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ A1

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), 15 giờ chiều ngày hôm nay ngày 31/8/2019, đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Him Lam do cô giáo Cao Thị Đại - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ A1, thành phố Điện Biên Phủ. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ”.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Sau phút tưởng niệm đoàn đã thắp những nén hương thơm trên phần mộ các liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn"  của thầy và trò trường THCS Him Lam. Hoạt động nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ.

Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, nguyện luôn cố gắng hết mình học tập và làm việc để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.