Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 08 : 78
Năm 2020 : 7.586
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG THCS HIM LAM

Ngày 2/9/2019, chi bộ Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Tống Thị Yến và Bùi Thị Quỳnh Nga

      Nhân dịp kỷ niệm 74  năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2019), được sự nhất trí của Đảng ủy phường Noong Bua, ngày 2/9/2019, chi bộ Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Tống Thị Yến và Bùi Thị Quỳnh Nga. Đồng chí Cao Thị Đại, Ủy viên BCH Đảng bộ phường, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí. Trong niềm vinh dự, xúc động và tự hào hai đồng chí đã tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và cờ Đảng.

 

 

 

     Đồng chí Cao Thị Đại đã chúc mừng các Đảng viên mới được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đồng chí căn dặn các Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí đã phân công các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trực tiếp giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới.

     Sau Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ được bổ sung thêm lực lượng, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ngày càng mạnh mẽ. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, trường THCS Him Lam tin tưởng nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip